28 C
Hanoi
Thứ Tư, 17/07/2024

TP.HCM: Viện thẩm mỹ Korea bị phạt 49 triệu đồng, buộc xóa nội dung quảng cáo

(Wkpn) – Viện thẩm mỹ Korea bị phạt 49 triệu đồng, buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Ngày 4/10, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt 49 triệu đồng đối với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Korea Vina do có vi phạm tại Viện thẩm mỹ Korea (1- 1A Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1).

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM buộc Viện thẩm mỹ Korea tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Viện thẩm mỹ Korea ở số 1-1A Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.

Viện Thẩm mỹ Korea bị xử phạt do vi phạm ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở khám, chữa bệnh không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh đã được cơ quan có thẩm quyền cấp và quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng xử phạt Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư 3T (Phòng khám đa khoa) 57 triệu đồng do vi phạm ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở khám, chữa bệnh không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động đã được cơ quan có thẩm quyền cấp; không báo cáo cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp thay đổi người hành nghề theo quy định của pháp luật; quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Nhân viên tư vấn Linh Thái Cơ (hành nghề tại địa chỉ 44 đường số 6 – Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp) bị xử phạt số tiền với số tiền 57,5 triệu đồng về hành vi khám, chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề; quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng buộc người này nộp lại số tiền thu lợi bất hợp pháp 4 triệu đồng có được do thực hiện hành vi vi phạm; buộc tháo gỡ, tháo dỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám