28 C
Hanoi
Thứ Ba, 25/06/2024

Thay đổi thói quen hàng ngày giúp giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần hiệu quả

Bạn muốn giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần hiệu quả thì hãy thay đổi thói quen này hàng ngày. Chắc chắn bạn sẽ vừa ý với thân hình thon gọn và vòng 2 đầy quyến rũ.
  1. Bỏ thói quen vừa ăn vừa dùng điện thoại

Vừa ăn vừa sử dụng điện thoại là bạn đang có xu hướng ăn mất kiểm soát. Hãy dừng ngay việc đó lại vì thói quen này sẽ khiến cho vòng 2 của bạn mỗi ngày một to hơn. 

"Bỏ

Vì thế, muốn giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần, tốt hơn hết bạn nên chú tâm vào bữa ăn của mình và tránh xa những dòng thiết bị điện tử. 

2. Đánh răng ngay sau khi ăn để giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần 

Nghe thì rất là vô lý, nhưng bạn biết không, việc đánh răng sau mỗi bữa ăn sẽ cho thân hình lý tưởng. Ngoài ra, nó còn là cách  bảo vệ sức khỏe răng miệng cực tốt. 

Đánh răng sau bữa ăn ngăn bạn hạn chế nạp năng lượng vào cơ thể giúp giảm béo hiệu quả
Đánh răng sau bữa ăn ngăn bạn hạn chế nạp năng lượng vào cơ thể giúp giảm béo hiệu quả

Việc đánh răng sau mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho. Cùng vị cay cay, thơm mát của kem đánh răng sẽ khiến bạn hết cảm giác muốn ăn thêm bất cứ thứ gì. Thói quen này sẽ hỗ trợ trực tiếp giúp bạn không bị béo phì lên. Đồng thời giúp cải thiện vóc dáng cực tốt. 

3. Massage mỗi ngày

Kỹ thuật Massage là phương pháp giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thêm một chút muối hột và nước sôi trộn đều với nhau. Bọc kín lại hoặc chà sát lên vùng bụng để hỗ trợ đem lại hiệu quả cao hơn. 

Massage bụng mỗi ngày giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần
Massage bụng mỗi ngày giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần

Mỗi lần massage, vùng mỡ thừa sẽ bị tác động một lực trực tiếp, mỡ thừa sẽ được đốt cháy nhanh chóng. Ngoài ra nó còn bổ sung thêm nhiều kháng chất cho da, hỗ trợ bạn có vòng eo thon gọn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng muối rang nóng hoặc chanh cắt lát đắp lên bụng nhé!

4. Chăm chỉ tập thể dục

Có rất nhiều bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả. Ví dụ: Bơi lội, hít đất, gập bụng, tập Yoga, đánh cầu lông, chạy bộ… 

Tập thể dục mỗi ngày đốt cháy năng lượng cho thân hình thon gọn săn chắc
Tập thể dục mỗi ngày đốt cháy năng lượng cho thân hình thon gọn săn chắc

Mỗi bài tập trên đều có khả năng giảm cân và rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Vì thế, hãy tạo cho mình thói quen tập thể dục mỗi ngày để có vòng 2 thon gọn, quyến rũ nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám