28 C
Hanoi
Thứ Tư, 17/07/2024

Chi tiết kế hoạch giảm 7kg trong 1 tuần với General Motors

Tìm hiểu ngay kế hoạch giảm 7kg trong 1 tuần với General Motors hứa hẹn sẽ khiến bạn giảm cân nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn so với bất kỳ chế độ ăn kiêng nào khác. Chúng được tuyên bố rằng có thể giúp bạn giảm 7kg trong vòng 7 ngày.

Kế hoạch giảm 7kg trong 1 tuần với General Motors giúp bạn dáng đẹp eo thon mà không cần đến phòng tập thể hình

Chế độ ăn kiêng General Motors là gì?

Chế độ ăn kiêng General Motors trong 7 ngày, dựa trên thực tế là ăn một số loại thực phẩm hàng ngày, có thể cung cấp cho bạn ít calo hơn mức bạn đốt cháy.

Điều này gây ra tác động trực tiếp đến quá trình sinh nhiệt trong cơ thể, giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên mà không cần đến phòng tập thể hình.

Lưu ý: Chế độ ăn kiêng có thể được thực hiện nhiều lần để đạt được cân nặng mong muốn nhưng với khoảng cách từ 5 đến 7 ngày giữa các lần.

Chế độ ăn kiêng General Motors với sức khỏe con người

Chế độ ăn kiêng General Motors không chỉ được cho là giúp giảm cân mà còn có những lợi ích sức khỏe khác. Bao gồm cải thiện tiêu hóa, giải độc cơ thể và tăng cường khả năng đốt cháy chất béo.

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Chế độ ăn kiêng General Motors có thực sự giảm cân?

Chế độ ăn kiêng General Motors đã được chứng minh là hữu ích cho hầu hết những người theo nó. Điều này là do:

 • Chế độ ăn uống ít calo: Nguồn thực phẩm chủ yếu đều đến từ rau và trái cây. 
 • Thậm chí còn chứa thực phẩm có hàm lượng calo tiêu cực: Những thực phẩm cần nhiều calo để tiêu hóa hơn những gì chúng cung cấp cho bạn. 
 • Đa số là các thực phẩm chứa nước: Giúp giải độc cơ thể. 

Tuy nhiên, chúng có thể giảm cân thực sự hay không phụ thuộc phần lớn vào sự nghiêm túc và lượng calo bạn nạp vào mỗi ngày.

Quy tắc trong kế hoạch ăn kiêng General Motors giúp giảm 7kg trong 1 tuần

Quy tắc trong kế hoạch ăn kiêng General Motors giúp giảm 7kg trong 1 tuần
Nội dung và số lượng của kế hoạch ăn uống phải nhất quán, đơn giản và nghiêm ngặt

Nội dung và số lượng của kế hoạch ăn uống sẽ thay đổi theo từng ngày nhưng có một điều vẫn nhất quán là nó đơn giản và nghiêm ngặt.

 • Ngày thứ nhất: Bất kỳ một loại trái cây nào ngoài chuối. Bạn có thể ăn trái cây nhiều lần tùy thích. Dưa lưới được khuyến khích vì chúng có nhiều nước và giúp giảm cân dễ dàng.
 • Ngày thứ hai: Bạn có thể ăn bất kỳ loại rau nào ở dạng luộc hoặc tươi sống bao nhiêu lần tùy thích. Tuy nhiên, hãy tiêu thụ một củ khoai tây cỡ trung bình trong bữa sáng với một thìa cà phê bơ ít béo.
 • Ngày thứ ba: Ngoại trừ chuối và khoai tây, bạn có thể ăn tất cả trái cây và rau luộc hoặc tươi cả ngày.
 • Ngày thứ tư: Chỉ ăn chuối và sữa vào ngày thứ tư. Sáu đến tám quả chuối lớn với ba ly sữa tách kem 250ml mỗi phần là lý tưởng.
 • Ngày thứ năm: Thịt gà hoặc cá (280gram) với sáu quả cà chua là bắt buộc và bạn không thể thay thế bằng một loại rau củ nào khác. Người ăn chay có thể ăn gạo lứt hoặc pho mát thay vì thịt. Vì bạn được bổ sung protein vào ngày hôm nay, nên bạn cần tăng lượng nước uống vào ít nhất 2 cốc so với ngày trước đó.
 • Ngày thứ sáu: Không giới hạn số lượng rau (Lý tưởng nhất là rau bina) nhưng tuyệt đối không có khoai tây. Người ăn chay có thể ăn gạo lứt hoặc phô mai tươi trong khi người không ăn chay có thể ăn thịt gà hoặc cá (280gram). Bổ sung thêm tối đa nước vào cơ thể.
 • Ngày thứ bảy: Có thể dùng gạo lứt, nước ép trái cây, và không giới hạn rau củ.

Lưu ý

Tương tự như các chế độ ăn kiêng khác, bạn cần bổ sung một lượng nước lớn vào cơ thể để hạn chế tình trạng mệt mỏi, ủ rũ, buồn nôn,… Các loại rượu, đồ uống có ga,… thậm chí trà và cà phê (không thêm đường) cũng không được phép sử dụng.

Mẹo hữu ích giúp bạn giảm 7kg trong 7 ngày

Trong quá trình ăn kiêng:

 • Bạn phải đi bộ 45 phút trong tất cả bảy ngày này. Tránh bất kỳ thói quen tập thể dục cường độ vận động mạnh nào nếu bạn cảm thấy cơ thể không đủ sức.
 • Nên tránh các loại đậu, chất ngọt và đồ uống có hàm lượng calo cao. Bạn có thể uống trà xanh, trà thảo mộc hoặc cà phê đen nhưng không thêm chất tạo ngọt.

Sau khi ăn kiêng:

 • Khi bạn đã hoàn thành kế hoạch ăn kiêng General Motors trong một tuần, bạn nên có bữa ăn giàu protein và ít carb vào tuần tiếp theo. 
 • Tránh ăn vặt vì nó có thể khiến bạn tăng cân trở lại.

Có nên thực hiện chế độ ăn kiêng General Motors giảm 7kg trong 7 ngày không?

Có nên thực hiện chế độ ăn kiêng General Motors giảm 7kg trong 7 ngày không?
Không phải là một lựa chọn hoàn hảo với những ai muốn thay đổi một cuộc sống lành mạnh

Theo đuổi chế độ ăn kiêng General Motors hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng giảm 7kg trong vòng 1 tuần mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Tuy nhiên khi bạn tạm ngưng nó thì vẫn là điều mà các chuyên gia dinh dưỡng còn ngờ vực:

 • Tăng cân trở lại: Chúng giúp bạn giảm cân nhưng hoàn toàn không đốt cháy chất béo. Vì vậy khi bạn ngừng ăn kiêng và quay trở lại nhịp điệu dinh dưỡng bình thường, bạn sẽ lại tăng cân và thậm chí nhiều hơn ban đầu.
 • Thiếu hụt dinh dưỡng: Các chuyên gia dinh dưỡng không đồng ý với chế độ ăn kiêng loại trừ các nhóm thực phẩm. Họ luôn khuyên bạn nên tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng, bao gồm một lượng nhỏ thực phẩm từ tất cả các nguồn dinh dưỡng.
 • Không phải là một lựa chọn hoàn hảo với những ai muốn thay đổi một cuộc sống lành mạnh.

Lưu ý: Mọi kiến thức trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi bắt đầu một chế ăn kiêng mới hay một chương trình tập thể dục, bạn cần nghe lời khuyên từ bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng.

Kế hoạch giảm 7kg trong 1 tuần với General Motors thực sự không hề gây hại trong thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng kết hợp với vận động nhẹ nhàng để đạt được số cân mong muốn trong vòng 7 ngày.

Nguồn: timesofindia, womenshealth, lifestyleandberries

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám