29 C
Hanoi
Thứ Tư, 17/07/2024

Tổng “tấn công” với 5 bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần

Kiên trì thực hiện 5 bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần dưới sẽ cải thiện vóc dáng nhanh chóng. Với khả năng nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ cứng đầu cho vòng eo thon gọn, săn chắc.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn, cân nặng cũng trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt là phụ nữ sau sinh, sở hữu thân hình quá khổ, khó giảm béo do chế độ ăn kiêng. Hãy thử ngay 5 bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần tìm lại vóc dáng xưa ngay từ bây giờ nhé!

  1. Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần với bơi lội

Bơi lội là bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần được chuyên gia khuyên áp dụng. Ngoài vùng bụng ra, nó còn giúp bạn giảm béo toàn thân hiệu quả nhờ tác động của nước. 

Bơi lội - bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả
Bơi lội – bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả

Khi bơi còn giúp massage cơ thể, thư giãn gân cốt, tăng cường cơ bắp và cải thiện hệ trao đổi chất. Theo nghiên cứu, chỉ cần 2 giờ bơi lội mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tiêu hao một lượng lớn calo. Nhờ đó bơi lội trở thành bộ môn giúp giảm béo hiệu quả. 

2. Chạy bộ để giảm mỡ bụng 

Mỗi buổi sáng bỏ ra 30 phút để chạy bộ giúp bạn giảm mỡ bụng trong 1 tuần. Ngoài ra, nó  còn cho một tình thần sảng khoái trong suốt ngày dài làm việc. 

Chạy bộ đốt cháy năng lượng giúp giảm béo hiệu quả
Chạy bộ đốt cháy năng lượng giúp giảm béo hiệu quả

Chạy bộ có khả năng đốt cháy năng lượng một cách tự nhiên. Vì đây là môn thể thao buộc toàn thân vận động. Nó kích thích các cơ quan tăng cường trao đổi chất qua bài tiết và hơi thở. Nhờ vậy giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

3. Lắc vòng làm thon gọn vòng 2

Lắc vòng là một bộ môn thể thao nữ tính được nhiều bạn gái lựa chọn. Bởi bài tập này không chỉ trực tiếp tác động vào lớp mỡ thừa vùng bụng. Bài tập này rất dễ thực hiện, không tốn nhiều chi phí, hay gò bó thời gian. 

Lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 1 tuần thực hiện 
Lắc vòng giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 1 tuần thực hiện

Khi lắc vòng, cơ thể sẽ chuyển động theo hình tròn. Các cơ bụng, hông, mông, tay và chân đều hoạt động giúp nạ tiêu đốt mỡ thừa nhanh chóng. Mỗi ngày bỏ ra 30 phút sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng eo thon gọn.

4. Tập yoga

Bài tập yoga có thể nói là bộ môn cực kỳ yêu thích của các sao Việt hiện nay. Yoga đem lại vô vàn lợi ích sức khỏe, giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái hơn còn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tập yoga giảm béo hiệu quả, bảo vệ sức khỏe tốt mỗi ngày
Tập yoga giảm béo hiệu quả, bảo vệ sức khỏe tốt mỗi ngày

Yoga là bộ môn thể thao tập hợp những động tác thể lực, luyện cơ bắp và điều hòa hơi thở cực tốt. Cùng lúc đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả.

Nếu kiên trì thực hiện, không chỉ giúp bạn có thân hình thon gọn, săn chắc. Đồng thời, bảo vệ sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

5. Gập bụng

Ngoài các bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần trên, gập bụng được nhiều chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng. 

Gập bụng tác động trực tiếp làm nóng vùng bụng, đánh tan mỡ thừa hiệu quả
Gập bụng tác động trực tiếp làm nóng vùng bụng, đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Gập bụng giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có vòng 2 thon gọn, săn chắc. Bởi nó tác động một lực mạnh trực tiếp sẽ làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa hiệu quả. 

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả. Chị em có thể thực hiện ngay từ hôm nay để có vóc dáng chuẩn siêu mẫu nhé! 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám