20 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Xu hướng “Ăn sạch – sống xanh”: chìa khóa vàng để có sức khỏe tốt

(WKPN) – Những năm gần đây, xu hướng “Ăn sạch – Sống xanh” hay còn gọi là Eat clean được nhiều người hiện đại ưa chuộng để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và vóc dáng cho bản thân và gia đình.

Herarise Healthy Meal
Herarise Healthy Meal – Xu hướng “Ăn sạch – sống xanh mới” cho mọi người

 Xu hướng “ăn sạch – sống xanh” là gì?

Ăn sạch – Sống xanh” là chế độ ăn cung cấp nhiều dưỡng chất trong một bữa ăn và lối sống thân thiện với môi trường. Khi bạn duy trì lối sống này sẽ giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng mỗi ngày, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm như béo phì, ung thư, mỡ máu, tiểu đường…

Quan tâm: [Review] Cà phê giảm cân Go Coffee có tốt không?

Nguyên nhân và thực trạng 

Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ thừa cân béo phì tăng 2,2 lần, từ 8,5% năm 2010 lên 19,0% năm 2020, theo Điều tra dinh dưỡng quốc gia 2019-2020.

Theo thống kê của Bộ Y tế, năm 2020, tỷ lệ thừa cân béo phì ở thành thị là 26,8%, nông thôn là 18,3%, miền núi là 6,9%. Trước đó, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng công bố tỷ lệ béo phì ở trẻ em nội thành TP.HCM là trên 50%, Hà Nội là trên 41%.

Theo thống kê năm 2018, mỗi ngày ở Việt Nam có khoảng 300 người chết vì ung thư.

Theo nghiên cứu, nguyên nhân gốc rễ của bệnh béo phì và các bệnh liên quan khác là do ăn thực phẩm chứa hóa chất độc hại, lối sống không lành mạnh và môi trường ngày càng ô nhiễm.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, xu hướng “ăn sạch – sống xanh” ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và trở thành xu hướng hàng đầu của những người theo đuổi lối sống xanh.

Tại sao xu hướng “ăn sạch – sống xanh” lại ngày càng phổ biến?

Người dân có xu hướng ưu tiên lựa chọn thực phẩm hữu cơ, nguồn gốc tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu nổi tiếng và được chứng nhận an toàn… để có bữa ăn an toàn và tốt cho sức khỏe.

Nếu như nhiều năm trước, người dân thường chọn mua thực phẩm ở chợ tạm, sạp hàng truyền thống, nơi bán thực phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng, không rõ nguồn gốc thì ngày nay, nhiều người chọn mua thực phẩm với giá cao hơn ở siêu thị, cửa hàng thực phẩm, v.v. -Công ty có thương hiệu nổi tiếng Sản phẩm sạch, an toàn. .

Hãy tạm quên việc ăn uống ở các quán cóc ven đường mà hãy chọn những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, có thể chế biến và pha chế ngay tại nhà để đảm bảo dinh dưỡng và giữ gìn sức khỏe cho bạn và gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng ăn kiêng của người Việt, nhiều hãng đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng dinh dưỡng, giảm cân, giữ dáng được chiết xuất từ ​​thiên nhiên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Herarise Healthy Meal – Bắt kịp xu hướng, lựa chọn “ăn sạch – sống xanh”

Hiện nay, trong mỗi bữa ăn của nhiều gia đình, những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chế biến đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi thường là thực phẩm chính để bảo vệ sức khỏe.

Với tầm nhìn cung cấp các giải pháp dinh dưỡng khoa học, tốt cho sức khỏe, xanh và sạch, Helaris chính thức ra mắt sản phẩm Bữa ăn lành mạnh Hera Qing Huo Green.

Sản phẩm ăn kiêng lành mạnh từ các loại hạt hữu cơ, tảo xoắn, diệp lục, vitamin, đạm, bột yến mạch, bột thực vật, khoáng chất… cung cấp đạm thực vật tinh khiết, bổ sung dinh dưỡng, thay thế bữa ăn hoặc bổ sung hàng ngày cho người cần thanh lọc cơ thể. cơ thể, chế độ ăn uống.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta hãy bắt đầu hành trình phục hồi và chăm sóc cơ thể mỗi ngày với phong cách sống “Ăn Sạch – Sống Xanh” qua sản phẩm Bữa Ăn Khỏe, Ăn Sạch Sống Xanh Hera.

Lời kết:

Chúng tôi mong rằng thông qua những kiến ​​thức chia sẻ về xu hướng “Ăn Sạch – Sống Xanh” có thể giúp bạn đọc có một cơ thể khỏe mạnh, lối sống lành mạnh, thay đổi thói quen thông qua thực đơn hàng ngày để có một cuộc sống vui khỏe, ý nghĩa hơn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất