30 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Tám 7, 2022

Bóc phốt viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo khách hàng?

Mới đây, một số website rộ lên thông tin Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật,… Điều này là trái với pháp luật cũng như coi thường tính mạng của khách hàng.

Thông tin Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo khách hàng

Viện thẩm mỹ KangJin nổi lên với dịch vụ trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao đứng đầu cả nước. Gắn với những lời lẽ mỹ miều đó là hình ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Phương, Nghệ sĩ Phương Dung,… khiến người ta càng kỳ vọng vào chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín tại VTM KangJin.

Quảng cáo thì vẫn là quảng cáo, VTM KangJin liên tục bị khách hàng tố lừa đảo, sử dụng dịch vụ không hiệu quả, quảng cáo sai sự thật,…

Cụ thể, một số trang Web đã đăng bài với những tiêu đề như: Quảng cáo sai sự thật, Thẩm mỹ viện KangJin liên tục bị phạt, VTM KangJin lừa đảo khách hàng,…

Tin đồn Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo khách hàng?

Cụ thể các bài viết có nội dung như: “Thẩm mỹ viện KangJin có hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà không có đủ các thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật ”.

Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo
Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo

Bài viết đã nhận được lượt truy cập lớn và lượt chia sẻ lên các hội nhóm Facebook. Tuy nhiên nếu suy xét kỹ thì vẫn chưa có tính chuẩn xác và bên phía Viện thẩm mỹ KangJin cũng chưa lên tiếng xác nhận về vụ việc.

Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo? Góc nhìn đa chiều

Viện thẩm mỹ KangJin có thật sự lừa đảo khách hàng hay chỉ là sự nhầm lẫn và do những nguyên nhân khách quan khác.

1/ Xác thực thông tin

Nếu đúng như những gì các bài báo nói về việc viện thẩm mỹ Kangjin lừa đảo, quảng cáo sai sự thật thì đây là một việc thật đáng trách. Bởi vì ảnh hưởng đến chính sức khỏe của khách hàng và uy tín của Viện thẩm mỹ.

Tuy nhiên, xét về mặt khách quan, bài viết này vẫn còn thiếu sót rất nhiều yếu tố cần xem xét lại.

Thứ 1: Bài viết chưa đầy đủ thông tin chính xác và mới chỉ là những lời nói từ một phía, không có hình ảnh giấy tờ bị xử phạt, chưa có bằng chứng xác thực hoàn toàn đúng.

Thứ 2: Trong kinh doanh, việc tạo truyền thông bẩn để dìm đối thủ thường xuyên xảy ra. Bạn đọc cần phân biệt được đâu là nguồn tin chính xác. Đâu là đầu báo có độ xác thực về uy tín.

Chính vì những mờ ám trong bài viết buộc chúng tôi phải đến Viện thẩm mỹ KangJin ở địa chỉ 383 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM với vai trò người kiểm chứng thực tế.

2/ Khách hàng nói gì về Viện thẩm mỹ KangJin

Vừa đến cửa thì đã có các nhân viên ra hỏi thăm, tư vấn về các dịch vụ làm đẹp. Sau khi tư vấn các bạn nhân viên đã mời uống nước và bảo với chúng tôi chờ tới lượt.

Tại đây chúng tôi nhận thấy rất đông khách hàng tới làm dịch vụ và tái khám. Trong khi ngồi chờ đợi để thăm khám, chúng tôi trò chuyện, tâm sự với những khách hàng tới tái khám và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Hình ảnh khách hàng tới thăm khám
Hình ảnh khách hàng tới thăm khám

Khi được nhắc về việc “VTM KangJin quảng cáo sai sự thật” thì cô khách hàng đến tái khám sau khi làm dịch vụ trẻ hóa da cho biết: “Chết! Đừng nói như thế. Chất lượng dịch vụ ở đây tốt lắm, nhân viên phục vụ rất chu đáo, các bác sĩ đều là những người giỏi, sai sự thật làm sao được. Cô đã làm dịch vụ trẻ hóa da ở đây, cháu thấy da mặt cô đã đẹp lên chưa nào? Cháu thấy đấy, khách hàng đến đây rất đông, toàn phải đặt lịch trước đấy”.

Chắc chắn rằng, những chia sẻ thiết thực của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Viện thẩm mỹ KangJin là một trong những thông tin khách quan giúp xóa tan những tin đồn gần đây.

3/ Viện thẩm mỹ KangJin có đầy đủ giấy phép

Hình ảnh giấy cấp phép hoạt động và giấy xác nhận nội dung quảng cáo
Hình ảnh giấy cấp phép hoạt động và giấy xác nhận nội dung quảng cáo

Khi hỏi nhân viên của Viện thẩm mỹ KangJin về thông tin trên mạng gần đây, các bạn nhân viên có đưa cho chúng tôi xem đầy đủ giấy phép hoạt động và giấy xác nhận nội dung quảng cáo được cấp phép bởi Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mỗi khách hàng trực tiếp trải nghiệm sẽ cho chúng ta những cảm nhận tổng quan chính xác nhất. Trên tất cả, Viện thẩm mỹ KangJin luôn quan tâm đến chất lượng cho khách hàng.

Dựa vào những dẫn chứng trên, có thể thấy rằng Thẩm mỹ viện KangJin lừa đảo khách hàng là thông tin sai sự thật.

Viện thẩm mỹ KangJin vẫn luôn khẳng định thương hiệu của mình bằng kết quả thực hiện thành công cho khách hàng, và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khách hàng.

Viện thẩm mỹ KangJin có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ có tốt không cần phải xem xét rất nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở vật chất.
  • Chất lượng dịch vụ.
  • Đội ngũ bác sĩ.
  • Reviews từ khách hàng.
  • Giấy tờ xác thực nguồn gốc sản phẩm.
  • Giấy phép hoạt động kinh doanh

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu làm đẹp hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin bên lề. Luôn cảnh giác trong mọi vấn đề để tránh bị “dắt mũi” bởi những kẻ xấu đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất