28 C
Hanoi
Thứ Hai, 25/09/2023

Top 5 Viện thẩm mỹ uy tín được cộng đồng làm đẹp review

Việc sử dụng dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng viện thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là danh sách top 5 viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam được cộng đồng làm đẹp review.

1. Thẩm mỹ viện KangJin

Viện thẩm mỹ KangJin thuộc Tập đoàn Made U – Total Beauty Network (Hàn Quốc). KangJin kế thừa toàn bộ những tinh hoa được phát triển trong 25 năm của kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc. Hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành uy tín và hệ thống máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu trên thế giới, Viện thẩm mỹ KangJin được cộng đồng các tín đồ làm đẹp đánh giá cao về dịch vụ làm đẹp trẻ hóa đỉnh cao là KangJin MaxCollagen Siêu Vi Điểm. 

Viện thẩm mỹ KangJin đạt chuẩn 5 sao

Đây là liệu pháp trẻ hóa da không xâm lấn mới nhất, xử lý được mọi tình trạng lão hóa dù nhẹ hay nặng. Hiện nay, Viện thẩm mỹ KangJin là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao liệu pháp này và toàn bộ quá trình được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành. 

Hình ảnh khách hàng sau khi trẻ hóa

Thêm vào đó, Thẩm mỹ viện KangJin còn là đơn vị thẩm mỹ duy nhất được trao tặng giải thưởng Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vào tháng 12/2022 vừa qua.

Nhiều sao Việt cũng là khách hàng tại KangJin

Xem thêm: Bóc phốt Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo khách hàng?

2. Kangnam Beauty Clinic

Kangnam Beauty Clinic là một trong những viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề và trang thiết bị hiện đại, viện đã cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó, Kangnam Beauty Clinic còn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Kangnam

Tìm hiểu thêm: Review Thẩm mỹ viện KangJin chi tiết: Địa chỉ, có uy tín và trẻ hóa như quảng cáo không?

3. Lavender Clinic

Lavender Clinic là một trong những viện thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội. Với các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và chất lượng cao, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Lavender Clinic đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Lavender Clinic có nhiều dịch vụ đa dạng

4. JW Korea Beauty

JW Korea Beauty là một trong những viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ chất lượng cao, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, JW Korea Beauty đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Korea Beauty

Xem thêm: Thẩm mỹ viện KangJin có tốt không? Review thực tế của khách hàng

5. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Ngoài xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, Thẩm mỹ viện Thu Cúc còn chú trọng tiếp nhận những công nghệ tiên tiến và đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, Thu Cúc đã được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một trong top 5 Thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam do khách hàng đánh giá.

Không gian thẩm mỹ viện Thu Cúc

Những viện thẩm mỹ này đã được đánh giá cao bởi cộng đồng làm đẹp và có chất lượng dịch vụ, sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn một viện thẩm mỹ phù hợp vẫn còn tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng da của từng người. Việc tìm hiểu và tham khảo ý kiến của người đã sử dụng dịch vụ là một cách hữu ích để đưa ra quyết định chọn lựa đúng đắn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám