26 C
Hanoi
Thứ Hai, 5/06/2023

Thêm gì vào cà phê vừa ngon miệng vừa giảm cân?

(Wikiphunu) – Không có gì bằng có một ngày tuyệt vời với một tách cà phê tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, kem hay sữa có thể gây tác dụng ngược làm tăng cân. Vậy nên thêm gì vào cà phê để vừa ngon miệng vừa giảm cân?

(Wikiphunu) – Thêm quế vào cà phê vừa ngon miệng vừa hỗ trợ giảm cân

Trên thực tế, caffein không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe cần thiết vào buổi sáng mà cà phê còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn.

Thêm một số thành phần mặn nhất định, như kem có lượng đường cao, có thể cản trở những lợi ích đó – nhưng các chuyên gia sức khỏe nói rằng có một loại gia vị thực sự có thể tạo ra sự khác biệt.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn quế là một trong những cách tuyệt vời để tăng tốc độ trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân và cải thiện làn da của bạn.

Nếu bạn định rắc cà phê với đường để tăng vị ngọt, hãy sử dụng quế để thay thế. Quá nhiều đường vào buổi sáng có thể dẫn đến viêm nhiễm, tăng lượng đường trong máu và tăng cân, nhưng quế thì ngược lại. Các chuyên gia sức khỏe đồng ý rằng loại gia vị chống viêm này giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn.

Quế trong cà phê có thể làm giảm viêm nhiễm, tăng đột biến lượng đường trong máu và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, đồng thời lưu ý rằng nó có thể giúp giảm nhiều calo hơn và chống nhiễm trùng. Tất cả những lợi ích này kết hợp để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Quế là một chất làm ngọt tự nhiên với hương vị phong phú và tuyệt vời.

Tiến sĩ dinh dưỡng Schuff đồng ý rằng quế là một trong những loại gia vị tốt nhất để duy trì và tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, một phần vì nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Ông giải thích: “Quế là một thành phần đa chức năng đã được sử dụng thành công như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh chuyển hóa bằng cách cải thiện việc quản lý lượng đường trong máu.

Nhìn chung, loại gia vị chống viêm này là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều công thức nấu ăn. Schuff khuyên bạn nên thêm quế vào chế độ ăn uống hàng ngày để giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đặc biệt đối với những người có các yếu tố nguy cơ chuyển hóa. Bằng cách hỗ trợ quá trình trao đổi chất, quế có thể giúp bạn tăng và giảm cân theo ý muốn, và nó cũng có thể giúp làn da của bạn đẹp hơn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám