25 C
Hanoi
Thứ Sáu, 24/03/2023

[REVIEW] Thẩm mỹ viện Xuân Hương: Địa chỉ, dịch vụ, bảng giá và đánh giá khách hàng

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của người dân thủ đô. Mặc dù vậy không phải chị em nào khi muốn đến làm đẹp tại đây cũng biết rõ những thông tin cần thiết về thẩm mỹ viện như địa chỉ, dịch vụ hay bảng giá…

1. Tổng quan về thẩm mỹ viện

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ lược về thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ cũng như thời gian làm việc tại đây nhé.

1.1 Giới thiệu thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương hay còn gọi là thẩm mỹ Xuân Hương được thành lập và đặt theo tên của giám đốc – nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương với mục tiêu mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi phụ nữ. 

Được thành lập từ 1994 những ngày đầu của ngành thẩm mỹ Việt Nam, trong suốt những năm xây dựng và phát triển thẩm mỹ Xuân Hương đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc và đáng tin cậy với nhiều chị em, đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hà Nội.

>>> Bạn nên đọc: Thẩm mỹ viện  Korea có như khách hàng nghĩ không – Viện thẩm mỹ số 1 về giảm béo

1.2 Địa chỉ thẩm mỹ Xuân Hương 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương thành lập và phát triển tập trung tại thành phố Hà Nội với 3 cơ sở chính thức gồm:

 • Thẩm mỹ Xuân Hương Hà Nội 1

Địa chỉ: 22 phố Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Thẩm mỹ Xuân Hương Hà Nội 2

Địa chỉ: 19 phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Thẩm mỹ Xuân Hương Hà Nội 3

Địa chỉ: 42 phố Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các địa chỉ này của thẩm mỹ Xuân Hương đều tập trung tại những tuyến phố chỉnh của các quận nội thành rất thuận tiện cho khách hàng khi tìm đến làm đẹp dù là di chuyển bằng xe máy, ô tô hay thậm chí là xe bus.

Đây là 3 địa chỉ chính thức của thẩm mỹ viện Xuân Hương và hiện nay thẩm mỹ viện này chỉ có cơ sở tại Hà Nội. Vì vậy bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào cùng tên tại TPHCM (Sài Gòn), Hải Phòng hay Đà Nẵng…đều là các địa chỉ mạo danh. 

Các chị em trước khi đến làm đẹp cần tìm hiểu và chú ý thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn, không được kết quả như mong muốn “tiền mất tật mang”.

Bạn nên đọc: Viện thẩm mỹ KangJin có thực sự tốt như lời đồn?

2. Dịch vụ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng như các thẩm mỹ viện khác đều sở hữu đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ này tại Xuân Hương có gì đặc biệt và khác biệt hơn so với các thẩm mỹ viện khác khiến bạn phải tìm đến làm đẹp tại đây. 

2.1 Phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đều được chú trọng phát triển và đầu tư

Phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở thành xu thế làm đẹp hiện nay trên thị trường, phái yếu hay thậm chí là phái mạnh đều có nhu cầu thay đổi diện mạo để trở nên tự tin hơn hay có một cuộc sống tốt hơn. Vì vậy là thẩm mỹ đi đầu trong ngành làm đẹp thẩm mỹ Xuân Hương không thể đi sau xu thế này.

Nhanh chóng học hỏi các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, thẩm mỹ Xuân Hương đã hình thành một loạt các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ này khá phong phú và đa dạng bao gồm:
 • Phẫu thuật mũi
 • Thẩm mỹ mắt – mí
 • Phẫu thuật mắt – mí mắt.
 • Tạo hình khuôn mặt
 • Tư vấn phẫu thuật hàm
 • Điều trị hôi nách công nghệ cao
 • Phẫu thuật mắt – mí mắt

Trong đó hai dịch vụ phẫu thuật mũi và thẩm mỹ mắt – mí là khá đáng chú ý. Bởi các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này là nhu cầu phổ biến nhất của khách hàng khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và thẩm mỹ viện Xuân Hương nói chung. Chính vì vậy rất được Xuân Hương chú trọng đầu tư từ công nghệ cho đến máy móc để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt- mí gồm cắt mí mini deep 6D, bấm mí skinny, nâng chân mày, cắt mí perfect eyelid. Dịch vụ phẫu thuật mũi cũng đa dạng và hiện đại không kém với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 4D và nâng mũi Nâng mũi Ergonomic. 

2.2 Thẩm mỹ công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại đây cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu và quan tâm

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ thì thẩm mỹ công nghệ cao cũng là một thế mạnh tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các dịch vụ này được đầu tư nhập các máy móc thiết bị hiện đại từ các quốc gia có nền thẩm mỹ dẫn đầu thế giới như nâng cơ Hifu Pro, công nghệ triệt lông C Plus hay công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Yag,..Những công nghệ này không chỉ hiệu quả mà còn có tính an toàn rấy cao nhờ sử dụng các tia sóng Laser không xâm lấn.

Các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao mà thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết cho chị em gồm: 

 • Trẻ hoá làn da
 • Nâng cơ không phẫu thuật
 • TRị rạn – Trị sẹo
 • Điều trị nám – Tàn nhang
 • Xoá xăm công nghệ cao

Tìm hiểu thêm: Viện thẩm mỹ Kangjin đón đầu xu thế tương lai về công nghệ trẻ hóa

2.3 Điều trị da – Spa

Thêm một dịch vụ thế mạnh khác của thẩm mỹ viên Xuân Hương cần phải nhắc đến là các dịch vụ chăm sóc da spa. Đây có thể coi là dịch vụ nền tảng và có kinh nghiệm nhất của thẩm mỹ viện kể từ khi ra đời những năm 1994 khi các công nghệ làm đẹp hiện đại như phẫu thuật thẩm mỹ hay thẩm mỹ công nghệ cao còn chưa ra đời. Chính vì vậy có thể nói Xuân Hương Spa là những dịch vụ rất đáng tin cậy và được nhiều chị em lựa chọn tại đây. Dưới đây là danh sách các dịch vụ điều trị da spa tại thẩm mỹ Xuân Hương:

 • Chăm sóc da mặt
 • Chăm sóc body
 • Điều trị mụn
 • Tắm trắng
 • Triệt lông

2.4 Phun xăm thẩm mỹ

Mặc dù không phải dịch vụ làm nên tên tuổi của thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng phun thêu thẩm mỹ là dịch vụ không thể thiếu tại thẩm mỹ viện. Các dịch vụ phun thêu được thẩm mỹ Xuân Hương cung cấp so với các thẩm mỹ viện khác cũng không kém phần đa dạng và chất lượng được đảm bảo nhờ công nghệ và tay nghề hàng đầu:

 • Phun mày

Điêu khắc lông màu Miracle 9D

Phun thêu lông mày tán bột

 • Phun môi

Phun môi Miracle Lip Liners

Phun môi Collagen

Phun môi ombre

 • Phun mí

Phun xăm mí mắt Collagen

Phun mí Miracle Eyeliner

2.5 Nha khoa

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nha khoa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sở hữu những công nghệ không kém các trung tâm nha khoa nổi tiếng

Dịch vụ cuối cùng mà thẩm mỹ Xuân Hương cung cấp là nha khoa. Dù không phải dịch vụ trọng tâm nhưng cũng như phun xăm, các dịch vụ nha khoa tại đây vẫn được chú trọng đầu từ với những công nghệ không hề thua kém cạnh so với các trung thâm nha khoa nổi tiếng Việt Nam.Thẩm mỹ Xuân Hương cung cấp cho khách hàng các lựa chọn làm răng gồm:

 • Implant công nghệ cấy ghép răng 
 • Phủ răng sứ sinh học Cad Cam 3D
 • Đính đá cho răng
 • Tẩy trắng răng

Tìm hiểu thêm các đánh giá của các bác sĩ https://bacsitot.vn/co-so-y-te/vien-tham-my-kangjin

3. Bảng giá thẩm mỹ viện Xuân Hương (update 2020)

Giá cả luôn là yếu tố được hầu hết các chị em quan tâm khi tìm hiểu thông tin về dịch vụ vì vậy dưới đây là bảng giá thẩm mỹ viện Xuân Hương được chúng tôi tổng hợp. Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá tham khảo chưa đầy đủ hết các dịch vụ và các mức giá này có thể thay đổi theo thời gian và theo yếu tố cá nhân của từng khách hàng. Vì vậy các chị em tốt nhất nên liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện để nhận được sự tư vấn về dịch vụ và chi phí chính xác nhất. 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 

Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi Ergonomic 40 triệu đồng
Nâng mũi S line 25 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn 17 triệu đồng – 20 triệu đồng
Nâng mũi cấu trúc 50 triệu đồng

Dịch vụ thẩm mỹ mắt – mí mắt

Dịch vụ  Chi phí
Cắt mí mini Deep 6D 12 triệu đồng
Cắt mí mini Line 6D 10 triệu đồng
Cắt mí mắt trên 9 triệu đồng
Bấm mí Skinny 10 triệu đồng
Bấm mí Eyelid plus 7 triệu đồng
Nâng cung mày kết hợp phun xăm thẩm mỹ 14 triệu đồng – 16 triệu đồng
Nâng chân mày 9 triệu đồng – 10 triệu đồng
Phẫu thuật mở góc mắt 6 triệu đồng

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ Chi phí
Phun tán bột lông mày 3 triệu đồng
Phun thêu lông mày Miracle 6 triệu đồng
Phun thêu lông mày 5 triệu đồng
Điêu khắc lông mày vi chạm 5 triệu đồng
Phun mí Miracle Eyeliner (2 mí trên dưới) 6 triệu đồng
Phun môi Ombre 3 triệu 500 nghìn – 5 triệu 500 nghìn
Phun môi Collagen 4 triệu đồng – 5 triệu 500 nghìn

4. Thẩm mỹ viện Xuân Hương có tốt không?

Các tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện có tốt hay không gồm cơ sở vật chất, trình độ công nghệ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng như đánh giá khách quan của khách hàng. Thẩm mỹ Xuân Hương cũng không phải là một ngoại lệ. Vì vậy nếu muốn biết thẩm mỹ Xuân Hương có tốt hay không chúng ta cần đánh giá dựa trên những tiêu chí này.

 • Cơ sở vật chất hiện đại quy mô lớn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng không chỉ trong dịch vụ mà còn cả đối với cơ sở vật chất. Vì vậy hệ thống phòng ốc đều được đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nội thất tiện nghi sang trọng, thoải mái giúp khách hàng có cảm giác hài lòng nhất có thể.

Không chỉ vậy các thiết bị máy móc thực hiện dịch vụ cũng rất hiện đại với các loại máy như New-Elight Laser SF Yag Q Switch, Laser CO2 Fractional…

Tìm hiểu thêm: Bóc phốt thông tin Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo trẻ hóa hàng đầu Việt Nam

 • Sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến

Nếu có máy móc thiết bị hiện đại mà không biết sử dụng đúng cách, đúng quy trình, phù hợp với từng khách hàng thì cũng không có tác dụng. Vì vậy các y bác sĩ và chuyên viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được đào tạo và học hỏi những công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến từ các chuyên gia trên thế giới là đối tác của thẩm mỹ viện. 

 • Trình độ bác sĩ chuyên môn sâu

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại thẩm mỹ viện đều là những chuyên gia hàng đầu rất có kinh nghiệm 

Một tiêu chí khiến khách hàng yên tâm về thẩm mỹ viện Xuân Hương nữa là đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại đây đều là những người có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm kể cả trong và ngoài nước.

 • Review thẩm mỹ viện Xuân Hương từ khách hàng

Tiêu chí cuối cùng cũng là quan trọng nhất để đánh giá thẩm mỹ  Xuân Hương có tốt không là sự đánh giá của những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Dưới đây là một số nhận xét của các chị em đã thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ Xuân Hương trên forum Webtretho.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đánh giá thẩm mỹ viện Xuân Hương có tốt không bởi các khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại địa chỉ làm đẹp này

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Một khách hàng đã thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim phản hồi tích cực về thẩm mỹ Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn là một địa chỉ làm đẹp có tiếng và uy tín trong số vô số các địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên các chị em vẫn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ làm đẹp này như về dịch vụ nổi bật, giá cả…để có cái nhìn rõ hơn về thẩm mỹ viện nhờ đó đưa ra được quyết định có nên làm đẹp tại đây hay không!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất