16 C
Hanoi
Thứ Bảy, 10/12/2022

Diễn viên Thanh Thúy đi căng da trẻ hóa tại thẩm mỹ viện Kangjin

Từng là diễn viên tài sắc vẹn toàn, nay là là nhà sản xuất phim trăm tỉ, Thanh Thuý rất chú trọng việc xây dựng hình ảnh và giữ gìn nhan sắc trước công chúng. Nhưng ít người biết rằng, cô cũng phải đối mặt với những vấn đề về lão hoá da khi gần bước vào tuổi 40.

Căng da trẻ hóa

Thanh Thuý khi để mặt mộc

Cũng giống bao nhiêu phụ nữ khác, Thanh Thuý không còn giữ được làn da thanh xuân, các dấu vết lão hoá xuất hiện ngày càng nhiều như nếp nhăn khoé mắt, da cằm hàm chảy xệ, rãnh má sâu. Để giữ được hình ảnh lung linh trước khán giả, Thanh Thuý phải chọn các giải pháp tạm thời như trang điểm, làm tóc để giấu đi khuyết điểm trên gường mặt mỗi khi xuất hiện tại các lễ trao giải hoặc sự kiện.

Căng da trẻ Hóa

Thanh Thuý và chồng – đạo diễn Đức Thịnh

Để lấy lại làn da và nhan sắc thời thanh xuân, Thanh Thuý đã không tiếc tiền bạc, công sức để thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn chưa hài lòng. Khi Viện thẩm mỹ KangJin  thuộc liên minh hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc Tập đoàn MADE U ra đời, Thanh Thuý đã ngay lập tức tìm hiểu về các công nghệ cấy chỉ nâng cơ trẻ hoá tại đây

Chỉ sau khoảng 30 phút cấy chỉ KangJin Maxcollagen Lifting, Thanh Thuý đã thật sự hạnh phúc với kết quả đạt được. Chị chia sẻ “Ai làm đẹp mà thấy mình đẹp ra là hạnh phúc” và thốt lên “thật sự là cải lão hoàn đồng”.

Đặc biệt, công nghệ cấy chỉ nâng cơ, trẻ hóa này không xâm lấn, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong khoảng 30 phút tại Viện thẩm mỹ KangJin, 90% các vùng da lão hoá của Thanh Thuý đã được cải thiện và rạng ngời sức sống

Viện thẩm mỹ KangJin thuộc liên minh Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc Tập đoàn MADE U còn độc quyền công nghệ chỉ 2 lớp với 2 loại chỉ là KangJin MaxCollagen Pearl và KangJin MaxCollagen Stemcell.

Loại chỉ KangJin MaxCollagen Pearl có lớp vỏ là collagen đậm đặc  và lớp lõi là ngọc trai tươi. Còn loại chỉ KangJin Maxcollagen Stemcell có lớp vỏ là collagen đậm đặc và lớp lõi là tế bào gốc noãn thực vật. Lõi ngọc trai hoặc lõi tế bào gốc noãn thực vật sẽ giúp cải thiện thâm sạm, nám, tàn nhang đồng thời nuôi dưỡng, tái tạo da để mang lại một làn da tươi trẻ đầy sức sống.

VIỆN THẨM MỸ TRẺ HOÁ KANGJIN – LIÊN MINH HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC TẬP ĐOÀN MADE U

TP.HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà 383 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3

Tổng đài tư vấn 24/7 miễn phí : 18006221 – 0936206868

Hotline(24/7): 093 951 8888

Đầu những năm 2000, Thanh Thuý nhanh chóng trở nên nổi tiếng qua các vai diễn trong những phim truyền hình ăn khách như Mùa sen, Blouse trắng, Lẵng hoa tình yêu, Chuyện vui ngày Tết, Vòng xoáy tình yêu, Niềm đau chôn giấu, Bão rừng, Bẫy tình, … Không chỉ thành công trong các phim truyền hình, Thanh Thuý còn là diễn viên kịch nói có tiếng và đảm nhận các vai nữ chính của các phim điện ảnh. Giải phóng Sài Gòn Lưới trời, Vũ điệu tử thần….

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất