32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022

Bị bạn trai bỏ rơi vì thừa cân, cô gái thành công giảm hơn 63kg!

(Wikiphunu) – Hầu hết mọi người không hài lòng với cơ thể, ngoại hình hoặc cân nặng của họ. Luôn có điều gì đó mà chúng ta muốn thay đổi. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta thậm chí muốn thay đổi hoàn toàn. Đó là điều mà cô gái trong câu chuyện này, Josie, đã quyết định làm. Sau khi chia tay bởi người yêu chê bai cô vì cân nặng, Josie quyết định sẽ bắt đầu tập thể dục, ăn kiêng và giảm cân.

Trong một video trên kênh YouTube có tên Truly, cô ấy nói: “Tôi là cô gái mà người yêu cũ không muốn, vì vậy tôi đã trở thành cô gái mà anh ta không thể có được”.

(Wikiphunu) – Hình ảnh Josie khi bị bạn trai chia tay vì “béo”

Josie chia sẻ: “Tôi đã có một mối tình 3 năm. Tôi đã đánh mất chính mình trong mối quan hệ này. Nó rất độc hại. Anh ấy rời bỏ tôi 2 ngày sau giao thừa, không có lý do gì đằng sau nó. Anh ấy chỉ đơn giản là không muốn ở bên tôi nữa. Tôi đã hoàn toàn mất phương hướng và điều này đã thúc đẩy tôi bắt đầu hành trình giảm cân của mình. Tôi muốn quay lại với anh ấy và cho anh ấy thấy những gì anh ấy đã mất. Nhưng trên chặng đường thực hiện nó, tôi thấy mình yêu thể dục hơn. Và nó không còn là một cuộc hành trình trả thù nữa. Đó là một hành trình yêu bản thân và hoàn thiện bản thân hơn!

Josie từng nặng tới 137 kg. Sau khi bạn trai của cô ấy làm nhục và bỏ mặc cô ấy vì cân nặng của mình, người phụ nữ này đã giảm hơn 63kg.

(Wikiphunu) – Cô gái chăm chỉ luyện tập để giảm cân

Josie chia sẻ nhiều hơn về chế độ của mình rằng: “Tôi bắt đầu hành trình của mình 2 tuần sau khi chia tay. Tôi đã thuê một huấn luyện viên cá nhân, người đã dạy tôi những điều cơ bản. Tôi ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục hàng ngày và hoạt động thể chất nhiều hơn. Tôi cắt bỏ thức ăn nhanh và xây dựng một mối quan hệ lành mạnh hơn với thức ăn. “

Cô cũng chia sẻ phần khó nhất về hành trình giảm cân: “Phần khó nhất là nhận ra rằng mọi người đẹp hơn với mình như thế nào khi mình giảm được cân. Khi tôi thừa cân, không ai nhìn thấy tôi. Cứ như thể tôi vô hình và tôi không tồn tại. Mọi người chỉ xem tôi vì cân nặng của tôi. Xã hội đôi khi có thể khắc nghiệt. Vì vậy, khi tôi giảm cân, thật khó khăn về mặt tinh thần khi nhìn thấy mọi người đẹp hơn với tôi bao nhiêu ”. Cô cũng chia sẻ rằng trong khoảng thời gian khó khăn của cuộc đời, điều khiến cô ngạc nhiên nhất chính là nghị lực của mình.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Josie cũng chia sẻ một số sở thích và những gì cô ấy làm để kiếm sống: “Bây giờ cuộc sống của tôi hoàn toàn xoay quanh việc tập thể hình. Tôi yêu thể dục. Bây giờ nó là niềm đam mê của tôi. Tôi hiện là một huấn luyện viên và mục tiêu của tôi là giúp những người phụ nữ khác thấy được giá trị bản thân và đạt được các mục tiêu về thể hình của họ”

(Wikiphunu) – Thân hình của Josie sau khi giảm 63kg!

Nếu bạn từng muốn giảm cân hoặc không hài lòng với cơ thể của mình, Josie có một số lời khuyên dành cho bạn: “Lời khuyên của tôi là: ‘hãy tự hỏi bản thân tại sao bạn lại muốn giảm cân.’ bằng cách thay đổi thói quen hàng ngày của bạn. Phần khó nhất là bắt đầu; một khi bạn bắt đầu, bạn sẽ yêu thích quá trình này. Nhưng trên hết, đừng bao giờ để bất cứ ai hay bất cứ điều gì làm bạn nản lòng! ”Josie nói với chúng tôi rằng cô ấy đã mất khoảng hai năm để giảm 65kg một cách tự nhiên. Hiện cô đang trên con đường trở thành một vận động viên thể hình. Thể dục và sức khỏe đã trở thành cuộc sống và mục tiêu của cô.

“Tất cả sẽ ổn thôi. Bạn xứng đáng Bạn xinh đẹp và bạn không cần ai khác ngoài chính mình!”

“Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải bào chữa cho bản thân. Tôi đã thừa cân trong suốt cuộc đời của mình. Đã đến lúc làm điều gì đó tốt cho bản thân. Không phải là hấp dẫn nhất hay gầy nhất. Đó là về cảm giác thoải mái dưới làn da của chính bạn. Và yêu người bạn nhìn thấy trong gương. Hành trình giảm cân của tôi vẫn chưa kết thúc. Điều này chỉ là khởi đầu. Tôi hiện đang tập luyện với hy vọng trở thành một vận động viên thể hình và tham gia một cuộc thi về sức khỏe vóc dáng! ”

(Wikiphunu) – Cô gái trước và sau khi giảm cân thành công!

Josie hiện nặng 70 kg và cô ấy không thể hạnh phúc hơn khi đạt được mục tiêu của mình.

“Bất kể bạn có thể bắt đầu hành trình nào, giảm cân hay hành trình sự nghiệp, hãy luôn biết rằng bạn có khả năng làm được nhiều thứ. Bạn là người xứng đáng và bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra. Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc. Làm những gì thỏa mãn bạn. Đây là hành trình của bạn, không phải của bất kỳ ai khác. Do đó, hãy đi theo tốc độ của riêng bạn và đừng bao giờ để bất kỳ ai khác chỉ đạo bạn!

Chúng ta cần bình thường hóa cơ thể bình thường. Không sao nếu bạn có da thừa ở cánh tay, không sao nếu đùi trong của bạn lỏng lẻo. Bởi vì bạn xinh đẹp, đó là điều khiến bạn trở nên khác biệt. Hành trình giảm cân của tôi bắt đầu như một cuộc trả thù để quay lại với người yêu cũ, nhưng trên đường đi, tôi nhận ra đó không phải là về anh ấy, mà là về tôi ”

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất